Nhà

Hebei Shuanger Plastic Net Co,.Ltd.

Trung Quốc Hebei Shuanger Plastic Net Co,.Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hebei Shuanger Plastic Net Co,.Ltd.

1 2 3 4
Hebei Shuanger Plastic Net Co,.Ltd. Hebei Shuanger Plastic Net Co,.Ltd. Hebei Shuanger Plastic Net Co,.Ltd. Hebei Shuanger Plastic Net Co,.Ltd.
Tòa nhà văn phòng XƯỞNG Dây chuyền sản xuất Tải

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : QR
Số nhân viên : >108
Doanh thu hàng năm : >3690000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Shuanger được thành lập vào năm 2007, là một doanh nghiệp công nghệ cao và mới của các loại lưới nhựa đúc, lưới nhựa định hướng hai chiều, nghiên cứu sản phẩm và năng lực sản xuất xếp hạng vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp trong nước, là đơn vị phó chủ tịch của quốc gia Trung Quốc Hiệp hội phần cứng Ủy ban chuyên nghiệp và chủ tịch đơn vị của Anping nhựa Net Hiệp hội. Chúng tôi đã giành được các doanh nghiệp cạnh tranh nhất của Ủy ban quốc gia về Hiệp hội phần cứng quốc gia Trung Quốc năm 2014.

Hội thảo của chúng tôi có diện tích 25.000 mét vuông, với vốn đăng ký của RMB 5 triệu và RMB 30 triệu tài sản cố định, có 8 productio dòng của tất cả các loại ép đùn nhựa, bi theo định hướng, 2 cấp độ tiên tiến kéo dài dây chuyền sản xuất ròng nhập khẩu từ Pháp, tất cả các loại máy móc dệt kim, 40 bộ máy móc cơ khí composite, mỗi năm-năng lực porduction của nhựa khác nhau ép đùn lưới là 25 triệu mét vuông, song phương theo định hướng kéo dài lưới nhựa là 70 triệu mét vuông.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong trồng trọt, nông nghiệp, xây dựng và công nghiệp vv


Bởi vì sản phẩm có đặc điểm bảo vệ môi trường, chúng tôi có ở châu Âu và Hoa Kỳ và Đông Nam Á đã thiết lập một số khách hàng hợp tác lâu dài, theo yêu cầu của khách hàng không ngừng đổi mới sản phẩm là trách nhiệm của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Hebei Shuanger Plastic Net Co,.Ltd.

Tel: 86-151-3282-2778

Fax: 86-0318-7980129

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)